CHỦ TỊCH HĐQT NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT CBNV MBLAND

CHỦ TỊCH HĐQT NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT CBNV MBLAND

Sáng ngày 25/02/2015 (tức ngày 7/1/2015 âm lịch), Thượng tướng Lê Hữu Đức - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã đến thăm và chúc Tết CBNV Công ty Cổ phần Địa ốc MB nhân dịp Xuân Ất Mùi. Đi cùng với Thượng tướng còn có Ông Lê Trung Thái - Phó Chủ tịch HĐQT MB, Bà Vũ Thị Hải Phượng – Trưởng Ban kiểm soát MB, Bà Nguyễn Thị Ngọc – Thành viên HĐQT MB, Ông Lê Hải – Phó TGĐ MBvà các ông bà đại diện lãnh đạo các Khối, phòng, ban của MB.
Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc MBLand – Ông Vũ Thành Huế cùng tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV MBLand đã đón tiếp Thượng tướng và Đoàn Lãnh đạo MB tại Phòng họp lớn của Công ty trong không khí trang trọng, ấm áp, vui tươi của những ngày đầu Xuân mới.
Thượng tướng Lê Hữu Đức và Đoàn lãnh đạo MB cùng các CBNV chụp ảnh lưu niệm tại hội trường lớn của MBLand.
Thượng Tướng Lê Hữu Đức đã dành sự quan tâm, thăm hỏi ân cần đến đời sống vật chất, tinh thần của CBNV MBLand và vui mừng, phấn khởi trước những thành tích mà MBLand đã đạt được trong năm 2014. Thượng tướng tin rằng, tiếp tục đà phát triển của năm 2014, MBLand sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 2015, vươn tới vị trí số 1 trong tập đoàn MB. Bên cạnh đó, nhân dịp Xuân mới, Thượng tướng đã gửi tặng MBLand 2 câu đối, đồng thời đây cũng là 06 giá trị cốt lõi, kim chỉ nam cho mọi hành động của MB và các công ty thành viên: “Đoàn kết, kỷ luật, tận tâm/ Thực thi, tin cậy, hiệu quả”.
Tập thể CBNV MBLand chụp ảnh lưu niệm cùng Thượng tướng Lê Hữu Đức và Đoàn lãnh đạo MB tại Văn phòng MBLand
Thay mặt toàn thể lãnh đạo nhân viên MBLand, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ MBLand - Ông Vũ Thành Huế đã chân thành cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao kịp thời của lãnh đạo MB, đặc biệt là Thượng tướng Lê Hữu Đức - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch HĐQT MB. Ông Vũ Thành Huế  cũng đã báo cáo Thượng tướng Lê Hữu Đức công tác chuẩn bị trước, trong và sau Tết Ất Mùi của MBLand và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình chèo lái con thuyền MBLand vượt qua khó khăn, hoàn thành công tác tái cấu trúc, kế hoạch nhiệm vụ năm 2015, thực thi thắng lợi chiến lược 2015 – 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Năm 2015, MBLand sẽ  tiếp tục bám sát định hướng chiến lược, tiến nhanh, mạnh, vững chắc, trở thành một đơn vị phát triển bền vững và tạo lập được uy tín cao trên thị trường.
Buổi lễ đón tiếp Thượng tướng và Đoàn lãnh đạo cấp cao MB được truyền hình trực tiếp tại 2 đầu cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong không khí ấm áp, nghĩa tình.
Ông Lê Hải – Phó TGĐ MB chúc Tết Ban lãnh đạo và CBNV MBLand