Bài Trí Phòng Tắm Chung Cư Central Point Mỹ Đình Hiện Đại

Phòng Tắm Chung Cư Central Point Mỹ Đình Hiện Đại và phòng ngủ thường gắn bó mật thiết, thậm chí là những không gian mở liên thông với nhau. Vì vậy, việc thiết kế và bài trí phòng tắm phù hợp với không gian nghỉ ngơi sẽ giúp bạn lấy lại sự sảng khoái sau một ngày làm việc mệt nhọc và nâng cao vận khí.

Bai Tri Phong Tam Chung Cu Central Point My Dinh Hien Dai
MBLand Central Point Mỹ Đình trong phong thủy hiện đại, phong thủy phòng tắm đã trở thành một phần hết sức trọng yếu. Những lưu ý khi thiết kế và bài trí phòng tắm hiện đại dưới đây sẽ giúp gia chủ không những có sức khỏe tốt, thậm chí vận may của gia chủ sẽ tăng lên rất nhiều.
- Không gian phòng tắm và nhà vệ sinh Chung Cư Central Point Mỹ Đình vốn không sạch sẽ, do đó, không nên đặt ở hướng lành bởi nếu đặt ở hướng "cát" sẽ không tốt cho các "sao lành", vận may của khu đất. Nếu khu phụ đặt tại hướng dữ, sẽ "dĩ độc trị độc", biến dữ thành lành.
- Thiết kế phòng tắm 
Chung Cư Central Point Mỹ Đình về cơ bản phải đảm bảo các yếu tố: tiện lợi, an toàn, dễ lau rửa và đảm báo tính thẩm mỹ. Vì trong nhà tắm có nhiều hơi nước nên chất liệu dùng để trang trí cũng phải chọn các vật liệu chống nước.
- Bồn tắm là điểm nhấn trong nhà tắm Chung Cư Central Point Mỹ Đình. Bởi vậy màu sắc, hình dáng, kích thước của nó đều là những vấn đề cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Chức năng đón nắng của cửa sổ trong nhà tắm không quan trọng bằng chức năng thông gió.
- Độ cao lắp đặt lí tưởng của bồn rửa mặt là 80 cm, có thể có bệ bằng đá tự nhiên, để đặt các thứ đồ dùng rửa tay, rửa mặt, trang điểm. Độ cao lí tưởng của bệ toa lét là 40cm và thường xuyên lau rửa nền phòng tắm, phòng vệ sinh Chung Cư Central Point Mỹ Đình
- Nếu phòng tắm 
Chung Cư Central Point Mỹ Đình, vệ sinh ẩm ướt, bẩn hoặc không thông gió thì sẽ có mùi hôi hoặc mùi độc bay trong phòng, khắp nơi tràn ngập khí không sạch sẽ. Để tránh khí này bao trùm lên cả nhà , khi thiết kế phòng tắm, vệ sinh nên chú ý đến màu sắc và mùi vị. Ví dụ màu của dép, thảm nên chọn màu phản mạnh với màu của tường, hoặc chọn màu vàng chanh, màu hồng nhạt, màu trắng ngà…
- Dùng hoa thơm hoặc cỏ thơm để nâng cao vận khí của gian tắm, vệ sinh Chung Cư Central Point Mỹ Đình. Trong các loại hoa cỏ, có thể chọn những loại có mùi thơm làm thư thái tinh thần hoặc có mùi chữa chứng mất ngủ cũng có tác dụng nâng cao vận khí.
- Nên đặt gương lớn trong phòng tắm để tạo cảm giác không gian được nới rộng. Tuy nhiên, không nên đặt hai tấm gương đối diện nhau, dễ gây ảo giác không tốt và tạo cảm giác bất an.
- Theo phong thủy, màu sắc trang trí Phòng Tắm 
Chung Cư Central Point Mỹ Đình có ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác. Trong khi màu xanh dương giúp bạn hít thở sâu hơn, dễ ngủ thì màu xanh lục sẽ giúp thị giác được nghỉ ngơi, tinh thần ổn định. Tuy nhiên màu trắng được yêu thích nhiều hơn vì sự tinh khôi, cởi mở giúp không gian phòng có vẻ rộng hơn.
Màu sắc của Phòng Tắm Chung Cư Central Point Mỹ Đình không chỉ thể hiện qua sơn tường mà còn thể hiện qua các vật dụng khác như là bồn tắm, bồn rửa và máy nước nóng. Do đó, chủ nhà cần chọn cho mình những vật dụng phù hợp và đẹp mắt.