Thiết kế căn hộ chung cư MBLand Home 3 hiện đại và nữ tính

Thiết kế căn hộ chung cư MBLand Home 3 hiện đại và nữ tính

Cho dù chủ nhân căn phòng là nam hay nữ thì thiết kế căn hộ chung cư MBLand Home 3 với một chút nữ tính sẽ giúp căn hộ chung cư MBLand Home 3 hiện đại của bạn ấm cúng hơn. Bộ sưu tập gồm 5 thiết kế của Sava Stutio sẽ mang cho bạn cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng.
Những chiếc nệm mang gam màu trầm có họa tiết thanh lịch là điểm nhấn của căn hộ chung cư MBLand Home 3 cùng với sự kết hợp các gam màu tinh tế của bình hoa nhỏ xinh, đồ trang trí trên tủ sách. Họa tiết trên gối tựa phản ánh hình ảnh trang trí trên cửa kính, trang nhã và quyến rũ.
Bức tường với giấy dán tường hoa văn đằng sau bộ ghế sofa thêm một nét tinh tế trong thiết kế căn hộ chung cư MBLand Home 3
Đồ nội thất trong căn hộ chung cư MBLand Home 3 được sắp đặt gọn gàng, ấm cúng dưới ánh đèn LED trắng.
Chùm đèn trần bằng pha lê như những tinh thể lấp lánh ánh sáng, đặt ở trung tâm căn hộ chung cư MBLand Home 3 tạo một không gian lung linh và ấm áp.

Bộ gối vải in họa tiết hoa cùng chăn mang màu sắc ánh kim trải trên chiếc giường mang phong cách hiện đại là điểm nổi bật của căn hộ chung cư MBLand Home 3.Bộ ghế tựa trong phòng ăn căn hộ chung cư MBLand Home 3 được thiết kế với những đường cong mềm mại, nữ tính. Giấy dán tường có họa tiết chấm bi to cùng những chấm bi đỏ nổi bật. Mỗi bức tường trong căn hộ chung cư MBLand Home 3 sử dụng một loại giấy dán tường riêng, độc đáo và cá tính.