Phòng Ngủ Chung Cư Central Point Mỹ Đình Với 4 Mẫu Cho Trẻ Nhỏ

Phòng Ngủ Chung Cư Central Point Mỹ Đình với màu sắc, hoa văn và nội thất trong phòng trẻ em MBLand Central Point Mỹ Đình sẽ giúp nuôi dưỡng đầu óc sáng tạo của bé ở nhiều góc độ.

MBLand Central Point Mỹ Đình với căn phòng đầu tiên được thiết kế bởi kiến trúc sư Agnieszka Ufnal, lấy cảm hứng từ sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố New York năng động. Không gian được sắp xếp có tổ chức dành cho một cô bé đến tuổi đi học. Kiến trúc sư MBLand Central Point Mỹ Đình đã khéo léo sử dụng những mảng màu vàng tươi sáng kết hợp với những đường kẻ đơn giản và nền đồ họa mang lại cảm giác vui tươi.
4 mẫu phòng ngủ đẹp cho trẻ em tại dự án Central Point Mỹ Đình 1

4 mẫu phòng ngủ đẹp cho trẻ em tại dự án Central Point Mỹ Đình 2

4 mẫu phòng ngủ đẹp cho trẻ em tại dự án Central Point Mỹ Đình 3

Ở căn phòng thứ 2, màu sắc được sử dụng phong phú hơn. Bên cạnh màu vàng rực rỡ còn có màu hồng dịu dàng khiến căn phòng thêm bắt mắt. Trong phòng ngủ MBLand Central Point Mỹ Đình còn có bàn học đặt gần cửa sổ và kệ để sách vừa tầm cho bé.
4 mẫu phòng ngủ đẹp cho trẻ em tại dự án Central Point Mỹ Đình 4

4 mẫu phòng ngủ đẹp cho trẻ em tại dự án Central Point Mỹ Đình 4

4 mẫu phòng ngủ đẹp cho trẻ em tại dự án Central Point Mỹ Đình 6

Trong căn phòng thứ 3, sự khác biệt được đặt ở phần giường ngủ với quả bóng lớn như một chiếc kinh khí cầu. Chắc chắn trẻ sẽ rất thích thú khi chìm vào giấc ngủ ở một không gian bay bổng của căn hộ MBLand Central Point Mỹ Đình.
4 mẫu phòng ngủ đẹp cho trẻ em tại dự án Central Point Mỹ Đình 7

4 mẫu phòng ngủ đẹp cho trẻ em tại dự án Central Point Mỹ Đình 7

4 mẫu phòng ngủ đẹp cho trẻ em tại dự án Central Point Mỹ Đình 8

Căn phòng cuối cùng được thiết kế dành cho những bé trai tinh nghịch, những mảng màu xanh trắng lấy cảm hứng từ những đám mây được dùng ở cả giường ngủ và sàn nhà của MBLand Central Point Mỹ Đình. Cửa sổ lớn giúp căn phòng đón gió và ánh sáng cho bầu không khí nhẹ nhàng và thoáng đãng mát mẻ.
4 mẫu phòng ngủ đẹp cho trẻ em tại dự án Central Point Mỹ Đình 9

4 mẫu phòng ngủ đẹp cho trẻ em tại dự án Central Point Mỹ Đình 10

4 mẫu phòng ngủ đẹp cho trẻ em tại dự án Central Point Mỹ Đình 11