MBLand Nơi chúng ta là một gia đình

MBLand Nơi chúng ta là một gia đình

Không thể có 1 slogan nào ý nghĩa hơn thế để định vị cảm xúc của tất cả các thành viên trong ngôi nhà MBLand trong chuyến đi nghỉ mát Đà Nẵng hè 2015 nếu không phải là MBLand – Nơi chúng ta là một gia đình.
MBLand Nơi chúng ta là một gia đình
110 thành viên của đại gia đình MBLand đến từ Bắc, Trung, Nam đã thực sự có những giây phút sống bên nhau, chia nhau những niềm vui, những nụ cười, cùng cảm nhận cái khắc nghiệt của nắng gió miền Trung để thêm yêu, thêm gắn bó, thêm đoàn kết và quyết tâm xây dựng MBLand vững vàng và tiến bước.
MBLand Nơi chúng ta là một gia đình
Được sự quan tâm của tập thể Ban lãnh đạo MBLand, tạm gác lại bộn bề công việc, Công Đoàn Công ty đã tổ chức chuyến đi nghỉ mát cho tập thể CBNV MBLand và gia đình tại bãi biển Đà Nẵng – nơi được Tạp chí Forbes danh tiếng bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. 4 ngày, 3 đêm, cán bộ nhân viên MBLand cùng gia đình không chỉ được thưởng thức những hương vị “đặc sản” của biển, tận hưởng nét đẹp quyến rũ của “dải đất vàng” miền Trung mà hơn thế còn được trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị trong mái nhà chung với tiếng cười giòn tan, tiếng hát ngọt lịm trong những đêm sinh hoạt, liên hoan văn nghệ.
MBLand Nơi chúng ta là một gia đình
Bên cạnh các hoạt động vui chơi ở Cù Lao Chàm, Bà Nà Hill, Team building, thăm phố cổ Hội An, thả đèn lồng, đá bóng giao hữu với MB Đà Nẵng, chuyến du lịch năm nay đặc biệt còn là dịp ý nghĩa khi MBLand đồng thời ra mắt Văn phòng Miền Trung Tây Nguyên.  Tại sự kiện này, MBLand vinh dự được đón tiếp Trung tướng Lưu Trung Thu -nguyên Phó Tổng tham mưu trưởng QĐNDVN Bộ Quốc Phòng, Trung tướng Đào Duy Minh - nguyên Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Bộ Quốc Phòng, Đại tá Hùng - Trưởng phòng Kinh tế Quân Khu 5 và Ban lãnh đạo MB Chi nhánh Đà Nẵng, Khu vực miền trung Tây nguyên đến tham dự và chúc mừng cho sự phát triển lớn mạnh của MBLand.
MBLand Nơi chúng ta là một gia đình
Và có lẽ, sự kiện khắc sâu trong ký ức của 110 thành viên tham gia đoàn nghỉ mát lần này là sự bùng nổ của Đêm Gala Dinner được tổ chức ngay tại Bãi biển Non Nước – khu nghỉ dưỡng Sandy Beach. Đêm Gala Dinner đã mang đến cho cả khu nghỉ dưỡng bữa tiệc âm nhạc đặc biệt với sự xuất hiện sôi động của Boy Band Khối Quản lý Dự án – MBLand, sự tham gia nhiệt tình của đại gia đình các cán bộ nhân viên MBLand khắp mọi miền tổ quốc, các khách mời và các em nhỏ. 
Có thể nói, suốt hành trình 4 ngày 3 đêm của chuyến nghỉ mát là các câu chuyện vui nhộn, đầy ắp tiếng cười, tiếng hát, tiếng hò reo hòa cùng niềm say mê hứng khởi về một miền đất hứa hẹn niềm vui và những trải nghiệm đầy thú vị.
MBLand Nơi chúng ta là một gia đình
Chắc chắn rằng, với những hoạt động gắn kết cộng đồng như nghỉ mát hè 2015, những con người khác biệt về màu da, vùng miền, ngôn ngữ, tính cách, lứa tuổi, giới tính sẽ có thêm cơ hội hiểu nhau, chia sẻ những bộn bề không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống, cùng hướng tới một tình yêu chung với ngôi nhà MBLand để tạo dựng một MBLand đoàn kết, phát triển và vững bước.
MBLand Nơi chúng ta là một gia đình