10 Thiết Kế Phòng Ngủ Central Point Mỹ Đình Cá Tính

Phòng ngủ cá nhân là nơi để các chàng trai bộc lộ đời sống nội tâm của mình. Biết đâu bạn có thể nhìn thấy mình trong 10 Thiết Kế Phòng Ngủ Central Point Mỹ Đình Cá Tính.

MBLand Central Point Mỹ Đình đươc gia chủ khéo léo kết hợp những ý tưởng hình khối và hình họa 3D để tạo ra ấn tượng đặc biệt về không gian trong phòng ngủ của mình. Diện tích phòng 15m2 nhưng thực sự tạo ấn tượng về không gian.
10 Thiet Ke Phong Ngu Central Point My Dinh Ca Tinh 1

Chàng trai cởi mở

Một Phòng Ngủ Central Point Mỹ Đình đơn giản, tuy nhiên xung quanh là những ô cửa kính với hệ thống rèm cửa được giấu diếm tinh vi. Màu sắc của phòng ngủ đơn điệu nhưng tinh tế. Thiết kế này thể hiện sự cởi mở trong tính cách chủ nhân căn phòng.
10 Thiet Ke Phong Ngu Central Point My Dinh Ca Tinh 2
Phòng Ngủ Central Point Mỹ Đình của những cuộc phiêu lưu
Bức tường chính đầu giường được thay bằng một bản đồ. Thiết kế của giường cũng ấn tượng khi thay chiếc giường cổ điển bằng một thiết kế mới với việc ghép các kệ đựng hàng lại với nhau. Chàng trai này thích phiêu lưu và yêu những hành trình du lịch của mình. Tại Việt Nam, những tín đồ của phượt có lẽ sẽ thích điều này.

Bầu trời sao

Nhắc tới sự phiêu lưu, phóng khoáng, những thiết kế sau đây cũng gợi mở phần nào khi đem lại sự hòa hợp hoàn toàn với thiên nhiên. Một Phòng Ngủ Central Point Mỹ Đình áp mái có góc chéo, cửa sổ kéo dài ngay bên trên giường khiến chàng trai của căn phòng có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, sự phiêu lưu ở đây được giảm nhẹ, thay vào đó là tính tinh tế trong tâm hồn và một chút lãng mạn.
10 Thiet Ke Phong Ngu Central Point My Dinh Ca Tinh 3
Căn Phòng Ngủ Central Point Mỹ Đình của chàng thợ may
Sở dĩ thiết kế này có tên gọi như vậy bởi chất liệu vải dùng trong trang trí nội thất vô cùng đa dạng. Từ chiếc thảm trải sàn với vải jean, vải thô bọc quanh giường và tủ đầu giường, đến voan mỏng rèm cửa sổ.

Đơn giản là đẹp

Thiết kế Phòng Ngủ Central Point Mỹ Đình này nhấn mạnh về sự đơn giản, các mảng tường với màu sắc dịu nhẹ, thiết kế nội thất đơn giản, tuy nhiên khi sắp đặt chúng cạnh nhau sẽ đem lại hiệu quả cao về tính mỹ thuật.
10 Thiet Ke Phong Ngu Central Point My Dinh Ca Tinh 4
Tranh tường trong Phòng Ngủ Central Point Mỹ Đình
Màu sắc của tường, sàn nhà và nội thất đậm chất nam tính. Tuy nhiên, điểm nhấn dành cho bức tranh tường với hệ thống chiếu sáng tập trung và được thiết kế thực sự chuyên nghiệp. Chủ nhân của căn phòng có thể thể hiện ước mơ, hoài bão hoặc sở thích của mình vào bức tường này.
10 Thiet Ke Phong Ngu Central Point My Dinh Ca Tinh 5
Nghệ thuật tạo hình Phòng Ngủ Central Point Mỹ Đình
Một thiết kế Phòng Ngủ Central Point Mỹ Đình của chàng trai người Đài Loan mê nhiếp ảnh. Căn phòng tràn đầy tính tạo hình với những hình khối ấn tượng và nam tính.
10 Thiet Ke Phong Ngu Central Point My Dinh Ca Tinh 6

Phòng ngủ cổ điển

Sự kết hợp của gỗ, các bức tường gạch thô sơ đã tạo ra một Phòng Ngủ Central Point Mỹ Đình thực sự cổ điển và ấn tượng với phong cách châu Âu.
10 Thiet Ke Phong Ngu Central Point My Dinh Ca Tinh 7

Nghệ thuật sắp đặt ánh sáng

Phòng Ngủ Central Point Mỹ Đình này thực sự đơn giản trong thiết kế nội thất, với tường và sàn cùng chất liệu và tông màu. Nội thất đơn giản. Tuy nhiên, điểm nhấn của căn phòng đến từ ánh sáng, khi cửa sổ là nguồn sáng chính và các đèn ngủ mang lại hiệu ứng tạo hình cao. Phòng Ngủ Central Point Mỹ Đình này toát ra vẻ nam tính, nhưng yên bình và ấm cúng. Những cô gái sẽ thích nơi như thế này.
10 Thiet Ke Phong Ngu Central Point My Dinh Ca Tinh 8