MBLand Holdings Chuyên nghiệp Hướng Tới Hội Nhập Sâu Rộng

Kết thúc năm 2015, thị trường bất động sản đã gặt hái nhiều thành công, ngoài cả mong đợi mà các chuyên gia dự đoán. Tổng công ty cổ phần Địa ốc Quân đội (MBLand Holdings) là một trong những điển hình doanh nghiệp thành công đó với việc khởi động hàng loạt dự án lớn.

Dịch vụ phong phú

Chia sẻ về thành công trong năm 2015, lãnh đạo MBLand Holdings cho biết, mặc dù kinh tế trong nước còn nhiều khó khăn, nhưng nhu cầu thực sự về nhà ở và các dịch vụ về bất động sản đã có nhiều chuyển động tích cực. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, năm 2015 MBLand Holdings đã đồng thời khởi động nhiều dự án có quy mô lớn, như: Dự án Green City, TP. Hồ Chí Minh; chuỗi Dự án Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp mang thương hiệu MBLand Central Point tại Mỹ Đình và Trung Kính, Dự án Tòa nhà hạng A, Trụ sở của Ngân hàng TMCP Quân Đội - MB Grand Tower, Hà Nội; Dự án Tổ hợp Khách sạn & Resort 5 sao, Khánh Hòa, Khu đô thị Thung Lũng Xanh, Đồng Nai.... Các dự án đều có qui mô lớn, thiết kế phong cách thoáng, đẹp, tiện nghi, với tổng mức đầu tư từ 1.000 tỷ đến trên 3.000 tỷ đồng, hứa hẹn sẽ mang lại diện mạo mới cho các đô thị tại nhiều vùng miền, đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng ở các địa bàn trên cả nước.
Bên cạnh việc triển khai thành công nhiều dự án lớn, năm 2015 cũng là năm MBLand Holdings quyết liệt thực hiện tái cơ cấu lại doanh nghiệp. Và, bước đầu đã xác lập thành công mô hình tổ chức theo định hướng phát triển thành Holdings kinh doanh đa ngành, trong đó tập trung vào các hoạt động: đầu tư tài chính, quản lý dự án, bất động sản…trong phạm vi cả nước và hướng tới thị trường nước ngoài.

Trái ngọt từ sự đổi mới

Nhờ đổi mới trong tái cơ cấu doanh nghiệp nên các hoạt động xây dựng, quản trị thương hiệu của MBLand Holdings dần được thực hiện tốt hơn, quy mô và tính chuyên nghiệp được thể hiện bài bản, rõ rệt. Qua đó, hình ảnh MBLand Holdings ngày càng được khách hàng, các đối tác… trong và ngoài nước biết đến rộng rãi hơn. Không những vậy, thương hiệu MBLand Holdings còn đồng hành cùng nhiều hoạt động chính trị - kinh tế và xã hội… có quy mô lớn, có tầm ảnh hưởng rộng.
Những nỗ lực của MBLand Holdings được ghi nhận bằng nhiều phần thưởng, danh hiệu quý giá như: Giải Sao Vàng Đất Việt, Trusted Brand, Cúp Thánh Gióng, danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội năm 2015”. Cá nhân Tổng giám đốc MBLand Holdings Vũ Thành Huế cũng được bình chọn là “Nhà Lãnh đạo xuất sắc Thời kỳ hội nhập” và nhiều giải thưởng khác.
Những phần thưởng cao quý dành cho công ty địa ốc uy tín.

Mở rộng hợp tác

Với những thành công đã đạt được, MBLand Holdings nhận được sự tin tưởng, hợp tác của nhiều đối tác có uy tín. Hiện MBLand Holdings là đối tác của các tập đoàn quản lý khách sạn - resort quốc tế, như: Accor, Swiss Bell, Hyatt,….; trong lĩnh vực tư vấn thiết kế là: Aedas, Benoy, Nihon Sekkei, Alternalty; trong lĩnh vực đầu tư quốc tế, tư vấn chiến lược và tư vấn IPO là: KPMG, Gaofeng, JLL, CBRE, Savill, Gaw Capital. Mới đây nhất, Quỹ đầu tư Vault Investment thuộc các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) và Tập đoàn CAV (Italia) cũng tìm đến MBLAND Holdings để trao đổi, tìm kiếm cơ hội cùng hợp tác.
Với các đối tác trong nước, MBLand Holdings đã thực hiện ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản như: Công ty Tư vấn Bất động sản Alternaty, Tập đoàn Hùng Vương (HVG), Công ty Xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta, Công ty TNHH Apave châu Á - Thái Bình Dương…
Việc MBLand Holdings được các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng” đã phần nào khẳng định tên tuổi của MBLand Holdings trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc, bất động sản tại Việt Nam. Đồng thời, cho thấy sự chuẩn bị chu đáo của doanh nghiệp trong quá trình phát triển trở thành một MBLand Holdings mạnh trong đầu tư tài chính, bất động sản tin cậy, uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.