Thiết Kế Căn Hộ MBLand Central Point Mỹ Đình Tràn Ngập Sắc Xuân

Nhờ những đồ nội thất đầy màu sắc, hiện đại, quyến rũ, những Căn Hộ MBLand Central Point Mỹ Đình của bạn sẽ trở nên mới lạ và tràn ngập sắc xuân.

Gam màu trắng được sử dụng xuyên suốt cho Căn Hộ MBLand Central Point Mỹ Đình này khiến chúng trở nên rộng rãi hơn và nó cũng chính là bước đệm lý tưởng để các chủ nhân tha hồ sử dụng màu trắng trang trí hay các đồ decor rực rỡ.  
Không gian phòng khách Căn Hộ MBLand Central Point Mỹ Đình được sử dụng những màu sắc rực rỡ, tươi mới, thảm trải sàn màu xanh non gợi lên cho ta cảm giác gợi nhớ đến đồng cỏ tươi mát. Để căn phòng thêm hút mắt và mới mẻ hơn thì gia chủ cũng không quên bổ sung những màu sắc rực rỡ từ ghế, đồ trang trí và những bông hoa tươi sáng.

Ở khu vực phòng bếp và bàn ăn Căn Hộ MBLand Central Point Mỹ Đình có sự bố trí cực kỳ thông minh khi chúng nằm gọn chỉ trong một hệ thống bàn bếp nhỏ gọn ở ngay lối ra vào, điều này giúp tiết kiệm diện tích không nhỏ của Căn Hộ MBLand Central Point Mỹ Đình.
Theo dự báo của các chuyên gia nội thất, năm nay, xu hướng hình hoa sẽ có mặt trong hầu như mọi không gian thiết kế, trang trí. Thậm chí, có người còn hài hước khi cho rằng, các thiết kế mang họa tiết hình hoa sẽ trở thành xu hướng bị lạm dụng nhiều nhất trong năm. 

Có nhiều cách để mang xu hướng này vào nhà, tùy thuộc vào sở thích và không gian sống của bạn. Giấy dán tường luôn là lựa chọn linh hoạt và nhanh chóng để làm mới một căn phòng. Thay vải bọc sofa hoặc gối tựa cũng là giải pháp nhanh gọn, hiệu quả. Hoặc, bạn có thể thay rèm cửa và drap trải giường của mùa đông sang mùa xuân bằng những hình hoa vui nhộn. Ngay cả tấm thảm trong phòng khách hoặc phòng ngủ Căn Hộ MBLand Central Point Mỹ Đình cũng là vật dụng được nhắm đến để góp mặt trong xu hướng này. Với mọi món đồ nội thất và vật dụng trong nhà bếp, phòng tắm, bạn đều có thể chọn cho chúng một tấm áo hoa mới…

Hệ tủ được thiết kế theo dạng đóng kín để lưu trữ đồ dùng của phòng khách và phòng bếp Căn Hộ MBLand Central Point Mỹ Đình ví dụ như lò nướng, máy giặt, tạo thành một khối liên hoàn tiện dụng.