MBLand Holdings Tổ Chức Tất Niên Năm 2015

Sáng 4/2/2016, tại Hội trường lớn Tổng công ty, tầng 4 tháp A, Keangnam, Hà Nội, MBLand Holdings đã tổ chức Tiệc tất niên 2015. 
Với tâm thế thắng lợi của năm 2015, MBLand Holdings tràn đầy hy vọng một năm 2016 bứt phá, thành công.
Chương trình thêm ý nghĩa nhờ sự hiện diện của Trung tướng Phạm Tuân, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng - nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị MB - nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị MBLand Holdings, ông Lê Hải - Phó TGĐ MB, ông Lê Quốc Minh - Phó TGĐ MB, các khách mời là đối tác, bạn hàng,… và toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên MBLand Holdings.
TGĐ Vũ Thành Huế tặng hoa và quà sinh nhật cho các cán bộ, nhân viên có ngày sinh vào đúng dịp nghỉ Tết.
Trong Tiệc tất niên 2015, khách mời và cán bộ, nhân viên MBLand Holdings đã cùng nâng ly chúc mừng một năm với nhiều thắng lợi, khí thế mới, động lực mới, năm 2016 MBLand Holdings vững tin bứt phá và sẽ đạt được nhiều thành công mới.
Tiệc tất niên 2015 là dịp để các cán bộ, nhân viên Tổng công ty giao lưu, chia sẻ và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong mái nhà chung MBLand Holdings.  
Trung tướng Phạm Tuân bày tỏ niềm vui mừng trước sự lớn mạnh của MBLand Holdings và kỳ vọng Ban Lãnh đạo hiện tại sẽ tiếp tục đưa MBLand Holdings đạt được những thành công ở chặng đường phía trước.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Phạm Tuân chia sẻ: “Là thế hệ Lãnh đạo đầu tiên của MBLand, tôi thật sự rất vui mừng trước những thành tựu mà Ban Lãnh đạo các thế hệ sau làm được. Có thể nói Ban Lãnh Đạo hiện thời đã tiếp nối và đưa MBLand Holdings lên một đỉnh cao mới. Tổng công ty đã lớn mạnh và thực sự trở thành thương hiệu đầu tư tài chính, bất động sản uy tín. Chúng tôi thực sự vui mừng và đánh giá cao những gì mà các đồng chí làm được”.
Những thành tựu trong năm 2015 như bước khởi đầu vững chãi cho những thành công tiếp nối năm 2016 và những năm tiếp theo. Những điểm son trong thành công của MBLAND năm 2015 không thể không nhắc đến những đơn vị, cá nhân có thành tích và được trao tặng khen thưởng như: Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Chứng nhận Thương hiệu uy tín – Trusted Brand, Cúp Thánh Gióng (với MBLand Holdings), Nhà lãnh đạo xuất sắc thời kì hội nhập, Cán bộ quản lý xuất sắc, Chiến sĩ thi đua cấp hệ thống MB (cá nhân Tổng giám đốc Vũ Thành Huế). Sự nỗ lực phấn đấu của cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao trong năm vừa qua như những tấm gương sáng cho toàn thể cán bộ CNV MBLand noi theo trong những năm kế tiếp.
Cũng trong Buổi gặp mặt Tất niên 2015, Ban Lãnh đạo Tổng công ty cũng đã tặng hoa và quà sinh nhật cho các cán bộ, nhân viên có ngày sinh vào dịp nghỉ Tết lần này.