Thư Chúc Mừng Năm Mới 2016

Thân gửi! Các cán bộ, công nhân viên

Nhân dịp năm mới 2016 và đón Tết cổ truyền Bính Thân, thay mặt Ban Lãnh đạo MBLand Holdings tôi trân trọng gửi đến các đồng chí Sĩ quan, cán bộ, công nhân viên cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Chúng ta vừa trải qua một năm đầy khó khăn, thách thức với tình hình kinh tế - tài chính trong và ngoài nước có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Thực tế đó đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, nhưng Ban Lãnh đạo MBLand Holdings đã có nhiều biện pháp chỉ đạo kịp thời, đúng hướng cùng với sự ủng hộ của các cổ đông, hợp tác tích cực của đối tác, bạn hàng,... Đặc biệt đã khơi dậy bản lĩnh, tinh thần MBLand với nhiều điểm sáng của tập thể, cá nhân ngày càng lan toả nên chất lượng lao động cao, luôn sáng tạo, năng xuất. Năm qua, MBLand Holdings phát triển mạnh và toàn diện, sản xuất kinh doanh tăng trưởng cao, giá trị sản xuất, doanh thu, lợi nhuận đều vượt kế hoạch được giao, quản trị doanh nghiệp ngày càng có nề nếp và hiệu quả, đời sống vật chất, tinh thần của người lao động được cải thiện. Với những thành tích đạt được trong năm 2015, MBLand Holdings đã được trao tặng nhiều giải thưởng có giá trị cao như: Sao Vàng Đất Việt, Trusted Brand 2015, Cúp Thánh Gióng...
Thay mặt Ban Lãnh đạo MBLand Holdings tôi biểu dương toàn thể các đồng chí Sĩ quan, QNCN, cán bộ, công nhân viên đang công tác tại MBLand Holdings đã nỗ lực cố gắng làm việc sáng toạ, năng động và hiệu quả, luôn quyết tâm vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các bạn thân mến!

Năm 2016 (năm Bính Thân) là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng, là năm đầu quán triệt và thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, kế hoạch 5 năm (2016 - 2020) về phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. MBLand Holdings với thông điệp tăng trưởng nhanh, an toàn, hiệu quả vững vàng, chủ động triển khai kế hoạch theo định hướng chiến lược phát triển đến năm 2020 và tầm nhìn 2030 với thế và lực đã tạo dựng được trong nhiều năm qua. Chúng ta tự tin chủ động triển khai phát triển các dự án xây dựng khu văn phòng phức hợp, chung cư cao cấp, nhà công vụ, nhà ở gia đình cho quân nhân, resort - khách sạn,, khu đô thị, mở rộng hợp tác quốc tế, phát triển quỹ đất, phát triển dự án trên cả ba niềm (Bắc, Trung, Nam) và ba vùng chiến lược (đô thị, vùng duyên hải và đảo ven bờ, vùng trung du - miền núi), phát triển hoạt động kinh doanh về đầu tư tài chính, tư vấn thiết kế, xây dựng và hoạt động thương mại, nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp, xây dựng công ty con theo định hướng kinh doanh với các nhóm ngành chuyên sâu, năng động và hiệu quả đưa MBLand Holdings phát triển bền vững.
Nhân dịp năm mới, cảm nhận sắc xuân trong luồng sinh khí mới, vận hội mới. Tôi tin tưởng rằng, năm mới 2016 chúng ta làm việc sáng tạo, năng động, đoàn kết cùng chung sức, chung lòng quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, tôi chúc các anh, chị và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công.
Năm mới, thắng lợi mới.
TM.Hội Đồng Quản trị
Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc
(đã ký)
Vũ Thành Huế