Bản Tin Nội Bộ MBLand Holdings Đầu Tháng 4 Năm 2016

Thủ Trưởng Bộ Quốc Phòng và Đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh Khánh Hoà đến thăm và làm việc với MBLand Holdings
Ngày 8/4/2016 tại trụ sở chính (tháp A Keangnam Hà Nội), MBLand Holdings vinh dự được đón Thượng tướng Lê Hữu Đức, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trung tướng Lê Huy Vịnh, Tư lệnh Quân chủng Phòng không Không quân và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đến thăm và làm việc.

Đồng chí Vũ Thành Huế, Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc MBLand đã báo cáo với Thủ trưởng Bộ Quốc phòng và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa về quá trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty, trong đó nêu rõ quyết tâm triển khai thực hiện các dự án trọng điểm của MBLand. Hiện nay, MBLand đang triển khai đồng loạt các dự án quy mô lớn trong toàn quốc, điển hình như: Khu đô thị Green City (TP. Hồ Chí Minh), Khu đô thị Thung Lũng Xanh (Đồng Nai), Tòa nhà hạng A - MB Grand Tower, chuỗi tổ hợp Trung tâm Thương mại, Văn phòng và Chung cư cao cấp MBLand Central Point (tại Hà Nội),… Riêng tại Khánh Hòa, MBLand là một trong những đơn vị đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, du lịch và nghỉ dưỡng. MBLand đang triển khai các dự án như: Dự án Tổ hợp Khách sạn & Resort cao cấp tại lô D11, Bắc bán đảo Cam Ranh với mức đầu tư dự kiến 660 tỷ đồng, dự án Tổ hợp khách sạn –  Căn hộ dịch vụ cao cấp tại số 8 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang có tổng mức đầu tư trên 700 tỷ…
Tổng giám đốc Vũ Thành Huế giới thiệu với Đoàn công tác về Tổ hợp Khách sạn - Resort 5* của MBLand tại Cam Ranh, Khánh Hòa.
Không chỉ chú trọng công tác đầu tư, MBLand còn quan tâm và tích cực tham gia công tác hậu phương quân đội, từ thiện, xã hội. Trong năm 2015, MBLand đã hỗ trợ tỉnh xây dựng 5 nhà đại đoàn kết, tài trợ Vàng cho Festival Biển Nha Trang…
MBLand đặt mục tiêu đến năm 2017, tổng đầu tư các dự án ước đạt 10 ngàn tỷ đồng. Trong đó, ngoài việc tập trung vào một số địa bàn trọng điểm như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… đẩy mạnh khai thác các dự án bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng gắn với biển đảo. Khánh Hòa được xác định là địa phương MBLand luôn quan tâm, là điểm nhấn cho chiến lược phát triển.