MBLand Central Point Trung Kính Vị Trí Vàng Chờ Đón Khách Hàng

Đô Thị của Hà Nội có xu hướng phát triển và mở rộng về hướng Tây, nhiều cơ sở hạ tầng quy mô lớn được đầu tư xây dựng khiến thị trường bất động sản (BĐS) phía Tây Hà Nội trở thành thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư và người mua tiềm năng. Điểm nhấn của sự dịch chuyển đó chính là Dự án MBLand Central Point Trung Kính.
Dự thảo về quy hoạch Thủ đô 2030, định hướng 2050 đã góp phần thổi giá nhà đất tại khu vực này ngày càng tăng cao.
Trong năm qua, ước tính có khoảng hơn 10 dự án mới được khởi động quanh khu vực Mỹ Đình, phía Tây dọc trục vành đai 3 với tổng vỗn đầu tư khoảng 32.000 tỷ đồng, cung cấp hàng chục nghìn căn hộ ra thị trường. Vừa qua, khu vực này đã bắt đầu “nổi sóng” với một loạt dự án giới thiệu ra thị trường.
Phối cảnh tổng thể dự án MBLand Central Point Trung Kính
Kể từ khi Hà Nội mở rộng địa giới hành chính, quá trình đô thị hóa ở phía Tây diễn ra nhanh hơn, nhất là khu vực hai bên Vành đai 3 và các khu vực cửa ngõ như Mỹ Đình, Trung Hòa - Nhân Chính. Hầu như tất cả “đại gia” BĐS như Indochina Land, Keangnam, Bitexco, TNR, Vinaconex… đều đã hội tụ về phía Tây, tạo nên một trung tâm đô thị hiện đại và phát triển năng động nhất nhì Thủ đô. Đặc biệt, phía Tây có cơ sở hạ tầng hoàn thành cùng với các công trình tàu điện trên cao đã và đang xây dựng như Nhổn - Ga Hà Nội, Hà Đông - Cát Linh, 2 nút hầm chui nghìn tỷ cũng chuẩn bị thông xe… sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản thời gian tới.
Không những thế, rất nhiều DN, kể cả các tập đoàn lớn nước ngoài như KPMG và PwC đã chuyển văn phòng từ trung tâm về phía Tây. Các nhà văn phòng lớn như Keangnam, Grand Plaza, Indochina Plaza cùng hàng chục cao ốc quy mô vừa ở khu đô thị mới Cầu Giấy đều đã lấp đầy. Có thể dễ dàng điểm tên những trường học dang tiếng đã có mặt tại khu Tây Hà Nội như: Amsterdam, Marie Curie, Lê Quý Đôn, Việt - Úc và Olympia. Các tiện ích khác như trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, vui chơi giải trí, cho tới các cơ sở y tế như Bệnh viện E, Bệnh viện 198 đều có sẵn.