MBLand Holdings Được Vinh Danh Thương Hiệu Mạnh Việt Nam

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao Giải thưởng Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc. Chương trình do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. 

Phó Tổng giám đốc Vũ Hoàng Linh đại diện MBLand Holdings tham gia sự kiện và nhận cúp Thương hiệu Mạnh Việt Nam. Giải thưởng dựa trên các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh, những giá trị nổi bật tạo nên sức cuốn hút đặc biệt của sản phẩm dịch vụ, tăng trưởng ổn định, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế…

Ông Vũ Hoàng Linh, Phó TGĐ MBLand Holdings tại lễ vinh danh.
Cũng trong khuôn khổ lễ vinh danh đã diễn ra các hoạt động như: Triển lãm “Thành tựu kinh tế Việt Nam sau 30 năm đổi mới qua các trang báo Thời báo Kinh tế Việt Nam, Vietnam Economic Times”, Tổ chức Diễn đàn CEO – “Doanh nhân toàn cầu”, Triển lãm và giới thiệu hình ảnh thành tựu các doanh nghiệp,…
Với những thành tựu nổi bật trong thời gian qua, MBLand Holdings liên tục nhận được các danh hiệu uy tín như: Sao Vàng Đất Việt 2015, Thương hiệu uy tín 2015 – Trusted Brand 2015, Cúp Thánh Gióng,… Việc được bình chọn là Thương hiệu Mạnh Việt Nam một lần nữa khẳng định vị thế, tầm vóc của MBLand trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản.
Hình ảnh Dự án MBLand Central Point Mỹ Đình của MBLand Holdings xuất hiện tại Lễ vinh danh.

Chương trình được khởi xướng từ năm 2001 và trở thành sự kiện được mong đợi hàng năm đối với các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Nhiều năm qua, đây là Giải thưởng có uy tín và giữ vai trò kết nối, phát huy sứ mệnh của các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp; giữa các nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng. Qua đó, tạo động lực mạnh mẽ cho các doanh nghiệp phát huy thế mạnh nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng đã đề ra.