MBLand Holdings Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam

Thời gian qua, khi nền kinh tế nói chung và ngành bất động sản nói riêng trải qua những giai đoạn thăng trầm, khó khăn, MBLand Holdings dưới sự chỉ đạo sát sao của Hội đồng Quản trị, sự sát cánh và quyết tâm của Ban lãnh đạo cũng như sự đóng góp nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên đã vượt qua giai đoạn này một cách ngoạn mục. Đặc biệt, trong giai đoạn 2012-2014, bằng việc Tái cấu trúc Mô hình tổ chức và nhân sự công ty, xây dựng chiến lược dài hạn, MBLand Holdings đã đạt được những dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư bất động sản.

Sự cải tổ mang tính bước ngoặt từ trong cốt lõi đã đưa MBLand Holdings vững vàng vượt qua mọi trở ngại, thách thức, dần phát triển mở rộng cả về quy mô và chiều sâu của hoạt động kinh doanh. Năm 2015, đánh dấu sự khởi đầu một chiến lược MBLand Holdings với việc Tái cấu trúc toàn bộ dự án bất động sản của MBLand, Tạo lập quỹ đất dự án, xây dựng các năng lực lõi tổng thầu EPC hướng tới mô hình tập đoàn kinh tế đa nghành.
Với mục tiêu chiến lược cho giai đoạn 2017-2020, MBLand Holdings quyết tâm trở thành top 10 kinh doanh hiệu quả trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi : Bất động sản – Tài chính ngân hàng – Du lịch nghỉ dưỡng – Phát triển dự án, quỹ đất – Quản lý dự án, tổng thầu EPC và chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán.