Golden Field Căn Hộ Vàng Giữa Thủ Đô Hà Nội

Golden Field Căn Hộ Vàng Giữa Thủ Đô Hà Nội

Dự án Golden Field được đánh giá là một trong những tòa chung cư đẳng cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Golden Field tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trung tâm khu đô thị Mỹ Đình, với thiết kế cao 30 tầng, gồm 3 tầng hầm, 7 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng căn hộ. Dự án bố trí 2 cụm thang gồm 6 thang máy và 3 thang bộ phục vụ cho khối chung cư; 2 thang máy và 1 thang bộ cho khối văn phòng; có thiết kế lối đi cho người tàn tật; lối vào khu căn hộ và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí riêng biệt.
Golden Field Mỹ Đình có diện tích đa dạng (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ) với gần 400 căn hộ được thiết kế hiện đại, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho cư dân nơi đây một không gian sống xanh, thoáng đãng. 
Bên cạnh đó, nội thất được bố trí hợp lý, tiện ích, tối đa hóa công năng sử dụng, kết hợp với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một công trình tiện nghi và tinh tế. Với mức giá hợp lý từ 30 triệu đồng/m2, những căn hộ tại đây rất phù hợp với nhu cầu của các gia đình tri thức. 
Đây là dự án vô cùng tâm huyết của MBLand được bảo chứng về mặt chất lượng xây dựng với uy tín của chủ đầu tư cùng nhà thầu chính là doanh nghiệp lớn có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp – Delta. Dự án được khởi công vào tháng 8/2015, dự kiến bàn giao vào quý IV/2017.